Giới thiệu

Giới thiệu xe điện Before All

Cam Kết Của Before All
 
 


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe điện, điều này khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang về chất lượng xe cũng như chế độ bảo hành khi lựa chọn mua xe điện. Vì vậy để phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất, Before All xin cam kết như sau:

 

1.Cam kết về sản phẩm và dịch vụ khách hàng:
- Before All cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, mẫu mã mới nhất, giá thành ưu đãi nhất.
- Trong trường hợp Before All đưa thông tin về sản phẩm và chương trình khuyến mại không chính xác quý khách hàng có quyền khiếu nại. Trong trường hợp khiếu nại của quý khách hàng là đúng, chúng tôi sẽ bồi hoàn cho quý khách bằng chương trình khuyến mại hoặc sản phẩm đúng như cam kết.
-Với phương châm “ Khách hàng là thượng đế, là người trả lương cho chúng ta” Before All cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, lắng nghe ý kiến của khách hàng để xây dựng một thương hiệu “ Xe điện Before All” ngày càng vững mạnh.

2. Cam kết về chế độ bảo dưỡng, bảo hành:
- Mọi sản phẩm xe điện Before All đều được chấp nhận bảo hành tại các đại lý ủy quyền  của Before All.
- Khi quý khách hàng mua sản phẩm xe điện Before All sẽ được bảo hành các linh phụ kiện trong phạm vi bảo hành.
- Nếu đã hết hạn bảo hành, chúng tôi vẫn phụ trách sửa chữa giúp quý khách.

3. Cam kết về bảo mật thông tin khách hàng:
Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi, Before All cam kết sẽ không tiết lộ cho bên thứ 3 biết để sử dụng vào mục đích kinh doanh hoặc các mục đích khác mà không được khách hàng cho phép trừ các trường hợp đặc biệt theo yêu cầu của các cơ quan lập pháp và hành pháp.

 

Liên hệ làm đại lý:

Hotline: 1900 0246

Website: http://xedienbeforeall.com/ xedienbeforeall.vn

Facebook: Xe điện Before All / Before All


Facebook chat