Giới thiệu

Giới thiệu xe điện Before All

Lịch sử hình thành & Phát triển công ty

Lời đầu tiên Công ty TNHH Sản Xuất, Lắp Ráp Tuấn Nghĩa xin gửi đến Quý Khách Hàng lời chào và lời cám ơn quý khách hàng đã ghé thăm Website công ty chúng tôi.

 

Khởi đầu là một doanh nghiệp kinh doanh thương mại mà chủ yếu là chăn, chiếu và tủ bạt, trải qua 15 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển Công ty Tuấn Nghĩa đã làm nên những mốc son chói lọi trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của  Việt  Nam  về sản  xuất,  phân  phối  tấm  gỗ  công  nghiệp,  tấm  phức hợp  nhôm nhựa, lắp ráp và phân phối xe điện…mà đặc biệt là thương hiệu “ tủ bạt Thiên Nam Sơn” không những là nhà sản xuất phân phối lớn nhất và duy nhất tại ViệtNam mà sản phẩm của Công ty còn cạnh tranh trực tiếp với hàng hoá của Trung Quốc để có mặt tại thị trường Châu Phi.  

Năm 2002 Công ty TNHH Tuấn Nghĩa chính thức được thành lập trên cơ sở tổ chức lại đại lý kinh doanh chăn, chiếu, tủ Minh Hiền với tổng nhân sự khoảng 5 người và lĩnh vực kinh doanh chính vẫn là nhập khẩu và phân phối hàng truyền thống của đại lý Minh Hiền.  

 

Năm 2007 đánh dấu bước ngoặc quan trọng với hàng loạt thay đổi lớn, cụ thể:Công ty đã mở rộng lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh trong đó đáng chú ý nhất là kinh doanh gỗ công nghiệp, tấm mica. Cũng trong giai đoạn này Công ty đã đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất tủ bạt Thiên Nam  Sơn tại Điểm  CN – TTCN, Kim Quan, Thạch Thất, Hà Nội.  Đến thời điểm này tổng nhân sự của công ty là trên 70 người, trong đó: Văn phòng  công ty là 15 người và Nhà máy hơn 55 người.

Nhằm mở rộng kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh các mặt hàng mới của Công ty năm 2010 công ty đã thành lập văn phòng giao dịch tại 68, Phúc Tân, Hà Nội; Chin hánh  tại  Tp.  Hồ  Chí  Minh  và  mở  rộng  tổng  kho  tại  Khu  công  nghiệp  Vĩnh  Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội. 

 

Cùng với việc mở rộng thị trường, thị phần và nhằm chủ động về hàng hoá cung cấp ra thị trường đầu năm 2011 Ban giám đốc đã quyết định đầu tư dây chuyền sản xuất tấm hợp kim nhôm tại thời điểm này đây là dây chuyền hiện đại nhất tại Việt Nam. Sau  hơn  4 tháng  khẩn  trương đầu  tư  Nhà  máy  đã  khánh  thành  đi  vào  hoạt động. Tháng 10/2011 Sản phẩm được thị trường chấp nhận và đánh giá rất cao. Cũng trong năm 2011 Ban giám đốc  đã  quyết  định  liên  doanh đầu tư  vào Nhà máy sản  xuất  ván  sợi  MDF tại Hoà Bình. 

 

Năm 2013 Công ty đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang sản xuất và phân phối xe điện. Sau hơn 1 năm có mặt trên thị trường thương hiệu Xe Điện Before All của Công ty Tuấn Nghĩa đã khẳng định được vị thế trên thị trường và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Tất cả các linh kiện được nhập khẩu chính hãng, với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Thương hiệu ” Xe Điện Before All” của chúng tôi đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu và có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. 

 

Như vậy, sau 10 năm xây dựng công ty đã tăng trưởng không những cả về quy mô lẫn hiệu quả, mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận trung bình đạt trên 130% một năm, uy tín và vị thế của công ty ngày càng được khẳng định. 

 

Cùng với những kinh nghiệm tích lũy được, Tuấn Nghĩa đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ, uy tín với các khách hàng trong và ngoài nước. Với sức trẻ – năng động – sáng tạo cùng máy móc trang thiết bị và đội ngũ nhân viên được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ thuật cao Tuấn Nghĩa sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của Quý Khách Hàng với chất lượng cao. 

 

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh chúng tôi rất vui mừng được phục vụ quý khách. Tuấn Nghĩa cam kết sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách Hàng. 

 

Công ty TNHH Sản Xuất, Lắp Ráp Tuấn Nghĩa xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chào thân ái và hợp tác. Xin chúc Quý Khách Sức Khỏe – Thành Đạt và Hạnh Phúc. 

 
 

      Chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách !.

Facebook chat