Giới thiệu

Giới thiệu xe điện Before All

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

Ông Chu Mạnh Hùng, Vụ trưởng Vụ Môi trường (Bộ GTVT) cho biết, ước tính có khoảng 50-60% mô tô, xe gắn máy không đạt tiêu chuẩn khí thải, là nguồn gây ô nhiễm không khí chính ở các đô thị lớn.

 
Giao thông là một trong những nguồn gây ô nhiễm không khí nghiêm trọng ở các đô thị hiện nay. Đặc biệt ô nhiễm do các phương tiện tham gia giao thông gây ra tác động trực tiếp lên người đi đường, mang đến những hậu quả không nhỏ cho sức khỏe. Trong khi đó, với mật độ phương tiện giao thông lớn nhưng chất lượng các loại phương tiện kém, cộng với hệ thống đường giao thông chưa tốt làm thải lượng ô nhiễm không khí từ giao thông đang có xu hướng gia tăng. Điều này đặt ra sự cần thiết phải có những điều chỉnh tạo ra định hướng mới cho ngành GTVT để đạt sự phát triển bền vững.

Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển bền vững cho ngành giao thông cũng như sự phát triển ổn định của xã hội, thương hiệu xe điện Before All đã ra đời. Before All ra đời hội tụ những giải pháp hài hòa là phương tiện XANH chạy năng lượng sạch, với chi phí tiết kiệm 42 lần so với xe máy thông thường. Sản phẩm của Before All được lắp ráp tại Việt Nam với chất lượng đẳng cấp, thiết kế tinh tế, kiểu dáng phong phú, giá thành hợp lý – xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.


 
 
 
 Tuyên bố về sứ mệnh và khát vọng của Before All

Before All ra đời với sứ mệnh làm xanh môi trường bằng các sản phẩm thân thiện, thúc đẩy sự phát triển xã hội và đặc biệt là giải quyết bài toán hiệu quả kinh tế cho người tiêu dùng. Để làm tốt những điều đó, đội ngũ Before All luôn nỗ lực hết mình trong việc nghiên cứu, cải tiến, và không ngừng nâng cấp giải pháp năng lượng mới giúp người Việt tiếp cận được những sản phẩm công nghệ hiện đại bằng chi phí thấp nhất. Với những thiết kế trẻ trung, Before All  xứng đáng là lựa chọn hàng đầu giúp giới trẻ thể hiện được “ Phong Cách – Cá Tính” của bản thân mình.

 

 

Before All là thương hiệu xe điện đầu tiên tại Việt Nam có nhà máy lắp ráp và hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Hơn 1 năm có mặt trên thị trường, Before All hiện nay đã có mặt ở các đại lý xe điện Bắc – Trung  – Nam, nhằm cung cấp dòng xe điện chính hãng đồng bộ và chuyên nghiệp nhất đến tay người tiêu dùng. Các khách hàng khi mua sản phẩm của Before All tại các đai lý xe điện được hưởng chính sách ưu đãi, bảo hành, bảo dưỡng theo chính sách của công ty.

 

Mọi chi tiết liên hệ:

Showroom: 167 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội 

Hotline: 1900 0246

Website: http://xedienbeforeall.com - xedienbeforeall.vn

Facebook chat