Tin Thị Trường

SUN 133F - CƠN BÃO MẶT TRỜI
Nóng bỏng tay với phiên bản mới của Before All 133F

      Được biết đến trên thị trường với kiểu dáng đơn giản, động cơ mạnh mẽ và bền bỉ. Xe điện Before All 133F đã được đông đảo người tiêu dùng Hà Nội và các tỉnh, thành đón nhận nồng nhiệt, bằng chứng là doanh số xe Before All 133F đã lên đến con số hàng nghìn xe được xuất xưởng.

Để đáp lại sự tin cậy của khách hàng. Xe điện Before All sẽ tung ra phiên bản mới  Sun 133F với sự đầu tư nâng cấp đáng kể từ tem nhãn đến các linh kiện nhập khẩu cùng nhiều chi tiết quan trọng khác, hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng một phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới với chất lượng và giá thành tốt hơn bao giờ hết.  

 
 
Trước hết khách hàng có thể nhận ra Before All Sun 133F với bộ tem được thiết kế hoàn toàn mới. Việc phối màu từ những nhà thiết kế hàng đầu, mang lại vẻ trẻ trung, cá tính và khỏe khoắn.
 
 
 
 
Xe điện Before All cũng đã đầu tư rất nhiều chi phí để nâng cấp công nghệ sơn tĩnh điện đa lớp trên phần khung, sườn và đông cơ khiến bạn hoàn toàn an tâm không sợ chày xước khi va chạm nhẹ hoặc bị các xe khác va quyệt tại chỗ gửi xe.
 
 
 
 

Bộ giảm sóc sau được nâng cấphoàn toàn mới với giảm sóc dầu khiến đi qua những đoạn đường xấu và nhiều ổ gàkhông còn là lỗi lo của chúng ta. Màu sắc trẻ trung của bộ giảm sóc cũng khiếncho Sun 133F càng thêm cuốn hút.

 
 
 
 
Với phiên bản mới Sun 133F Before All hy vọng sẽ mang lại cho thị trường xe điện một cơn bão mặt trời nóng bỏng.

Mọi chi tiết xin liên hê:

Showroom: 167 – Nguyễn Lương  Bằng – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0988.224.999

Website:  Xedienbeforeall.com

Facebook:  Facebook.com/Xe-Điện-Before All

 
Facebook chat